แผนที่ ก๋วยเตี๋ยว พริตตี้ ขอนแก่น #ก๋วยเตี๋ยวเรือชายทุ่ง ขอนแก่น-ร้านอาหาร ขอนแก่น khonkaen-เช็ค พัสดุ: - : ล่าสุด : Sun-18-11-2018

กด ตรงนี้ รับ คูปอง ส่วนลด Lazadaทำแบบสอบถาม และได้รับค่าตอบแทน
 


สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
 


ช้อปครั้งแรก รับทันที 100 บาท
  ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 4855|ตอบกลับ: 0

แผนที่ ก๋วยเตี๋ยว พริตตี้ ขอนแก่น #ก๋วยเตี๋ยวเรือชายทุ่ง ขอนแก่น

[คัดลอกลิงก์]


แผนที่ ก๋วยเตี๋ยว พริตตี้ ขอนแก่น #ก๋วยเตี๋ยวเรือชายทุ่ง ขอนแก่น

บ้าน ผล บอล

ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชายทุ่ง ตั้งอยู่ถนนมะลิวัลย์ ก่อนเข้าเมืองขอนแก่นประมาณ 3 กิโลเมตร พบว่าภายในร้านมีพนักงานเสริ์ฟซึ่งเป็นพริตตี้ สาวสวย  หน้าตาสวย แต่งกายเซ็กซี่แต่ไม่โป๊ มาคอยบริการลูกค้าที่มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวและอาหารในร้านวันละ 2-4 คน ทำให้มีลูกค้าทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ มาอุดหนุนจนเต็มร้านทุกวัน
นายมนตรี ไทยศิลา อายุ36ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชายทุ่ง บอกว่า ได้เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือ ซึ่งเป็นสูตรดั้งเดิมมาจากก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ที่กรุงเทพฯ  พร้อมกับขายอาหารตามสั่งและอาหารอีสานอย่างลาบ ก้อย ส้มตำ มาได้ประมาณเกือบ 2 ปีแล้ว ในช่วงแรกก็พอมีลูกค้ามาอุดหนุนพอสมควร แต่ในระยะหลังลูกค้าลดจำนวนลง ซึ่งอาจเป็นผลพวงมาจากพิษเศรษฐกิจ จึงคิดหาวิธีที่จะโปรโมทร้าน ด้วยการเรียกลูกค้ากลับมา ด้วยความที่ตนเองเคยเป็นนักดนตรีตามผับ บาร์กลางคืนมาก่อน ทำให้รู้จักกับกลุ่มพริตตี้เป็นจำนวนมาก และตัดสินใจจ้างพริตตี้คนละ 400-500 บาท ต่อคน วันละประมาณ 2-4 คน มาทำหน้าที่รับออร์เด้อ เสริ์ฟเครื่องดื่ม อาหาร และบริการลูกค้าในร้าน
ปรากฎว่าผลตอบรับดีมาก ผ่านมาไม่ถึงสัปดาห์ ลูกค้าซึ่งส่วนใหญ่เป็นท่านชายทั้งข้าราชการ พนักงานบริษัทห้างร้าน หรือแม้กระทั่งผู้ใช้แรงงาน ในช่วงเวลาพักกลางวันจะมาอุดหนุนกันแน่นร้านทุกวัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะน้อง ๆ พริตตี้บริการลูกค้าด้วยความยิ้มแย้ม แจ่มใส และเป็นกันเอง บางคนก็ขอถ่ายรูปเซลฟี่ ทำให้ลูกค้าท่านชายถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก และถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายในการจ้างพริตตี้เพิ่มขึ้นแต่ก็คุ้มค่ากับยอดขายในแต่ละวัน เพราะทุกวันนี้คนล้น จนไม่พอนั่ง

http://www.bangkokbiznews.com/news/detail/779501
                                       
แผนที่ และ การเดินทาง


                                       
                                       


                                       


                                       


                                       


ตั้งกระทู้ โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป บุ๊คมาร์ก กลับรายการ ศูนย์บริการลูกค้า ติดต่อเรา ค้นหา กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ

|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้