ไก่ย่าง เขาสวนกวาง ขอนแก่น ร้านไก่ย่างเขาสวนกวาง เจ๊เสาร์เอมโอช และ เจ๊หน่อยณภัค-ร้านอาหาร ขอนแก่น khonkaen-เช็ค พัสดุ: - : ล่าสุด : Sun-18-11-2018

กด ตรงนี้ รับ คูปอง ส่วนลด Lazadaทำแบบสอบถาม และได้รับค่าตอบแทน
 


สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
 


ช้อปครั้งแรก รับทันที 100 บาท
  ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 1117|ตอบกลับ: 0

ไก่ย่าง เขาสวนกวาง ขอนแก่น ร้านไก่ย่างเขาสวนกวาง เจ๊เสาร์เอมโอช และ เจ๊หน่อยณภัค

[คัดลอกลิงก์]
สามารถ โทรสั่งได้
089-899-0911
เปิด7.00-22.00น


บ้าน ผล บอล

ไก่ย่างเขาสวนกวาง

เมนูอาหารยอดนิยมวันนี้ เสนอ ไก่ย่าง ปิ้งไก่สูตรเขาสวนกวาง ที่ขึ้นชื่อเลืองลือไปไกล ความอร่อยของไก่ย่างเขาสวนกวาง คือ หนักกรอบ เนื้อนุ่ม ไม่มันมากเกินไป และ เนื้อไก่ มีรสชาติแบบไม่เหมือนใคร
บ้าน ผล บอล


บ้าน ผล บอล


“จุดเด่นของ ไก่ย่างเขาสวนกวาง คือ การหมักและการย่าง การหมักจะมีเครื่องหมักพื้นฐานอยู่ 14 อย่าง บางร้านอาจจะมีอย่างที่ 15-16 อย่างขึ้นไป ถือเป็นเคล็ดลับของแต่ละร้านที่จะเพิ่มความอร่อย แต่ที่สำคัญที่สุดต้องย่างด้วยเตาถ่าน ที่นำกะละมังมาทำเป็นเตา เพื่อเป็นการให้ความร้อนที่พอดี เพราะร้อนน้อยไปก็ไม่สุก ร้อนมากไปก็ไหม้ ฉะนั้นคนย่างต้องคุมไฟให้ได้หนังกรอบเนื้อนุ่ม ถึงจะได้ไก่ย่างที่มีรสชาติอร่อยน่ารับประทาน”

บ้าน ผล บอล


บ้าน ผล บอล-คำติชมจากลูกค้าที่มาทานที่ร้าน-
มากับครอบครัวประจำค่ะ ถูกใจในรสชาติอาหาร อร่อยมากๆ บรรยากาศร้านชิวๆน่านั่ง ตกแต่งน่ารัก พนักงานพูดจาไพเราะ ดูแลตลอด คุ้มค่ากับราคาค่าอาหาร ประทับสุดๆเลยค่ะ


บ้าน ผล บอล


-คำติชมจากลูกค้าที่มาทานที่ร้าน-
พาครอบครัวไปกินที่ร้านนี้มาไม่เคยผิดหวังจริง ๆ อาหารอร่อยถูกปาก สร้างบรรยากาศดีให้กับครอบครัว เป็นวันหยุดสุดพิเศษที่มีเวลาให้กัน


บ้าน ผล บอล


-คำติชมจากลูกค้าที่มาทานที่ร้าน-
ร้านนี้อร่อยมากครับ ร้านนี้ร้านประจำ มีอาหารกว่า 30 อย่าง ผมทานทุกวัน อร่อยมากครับ อาหารสะอาด ผักก็สด รับรองอร่อยแน่นอนครับ


บ้าน ผล บอล


-คำติชมจากลูกค้าที่มาทานที่ร้าน-
ร้านนี้มาหลายครั้งแล้วค่ะ ติดใจรสชาติอาหารหลายๆ เมนู ราคาไม่แพง พนักงานงานบริการเป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ประทับใจทุกครั้งที่มาค่ะ


บ้าน ผล บอล


-คำติชมจากลูกค้าที่มาทานที่ร้าน-
พาแฟนมากินประจำครับ แฟนชอบกินไก่ย่าง ที่นี่อาหารอีสานรสชาติอร่อยถูกปากหลายอย่าง พนักงานงานบริการดีเป็นกันเองมาก ถูกใจแฟนมาเลยครับ


บ้าน ผล บอล


บ้าน ผล บอล


-คำติชมจากลูกค้าที่มาทานที่ร้าน-
อาหารอร่อยมาก ไปกับครอบครัวหรือคนรักก็สร้างบรรยากาศดีได้ วิวสวยงาม น่าถ่ายรูปน่าเช็คอิน ไม่ไปแล้วจะเสียใจที่คุณพลาดที่ดี ๆ

บ้าน ผล บอล


บ้าน ผล บอลตั้งกระทู้ โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป บุ๊คมาร์ก กลับรายการ ศูนย์บริการลูกค้า ติดต่อเรา ค้นหา กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ

|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้