10 เมนูเด็ด ร้านอาหาร ขอนแก่น อาหารเวียดนาม แหนมเนือง ครัวเวียดนาม สาขา กม.0-ร้านอาหาร ขอนแก่น khonkaen-เช็ค พัสดุ: - : ล่าสุด : Sat-17-11-2018

กด ตรงนี้ รับ คูปอง ส่วนลด Lazadaทำแบบสอบถาม และได้รับค่าตอบแทน
 


สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
 


ช้อปครั้งแรก รับทันที 100 บาท
  ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 805|ตอบกลับ: 0

10 เมนูเด็ด ร้านอาหาร ขอนแก่น อาหารเวียดนาม แหนมเนือง ครัวเวียดนาม สาขา กม.0

[คัดลอกลิงก์]


10 เมนูเด็ด ร้านอาหาร ขอนแก่น อาหารเวียดนาม แหนมเนือง ครัวเวียดนาม สาขา กม.0บ้าน ผล บอลเชื่อว่า หลายๆ คนยังไม่รู้ ว่า หลักกิโลเมตรที่ ศูนย์ ของ ขอนแก่น อยู่ ตรงไหน เมื่อได้มาทาน อาหาร ร้าน ครัวเวียดนาม สาขา ขอนแก่น กม.0 แล้ว
หมายถึง คุณ ได้ มาอยู่ ที่ จุดศูนย์ กลางของขอนแก่นแล้ว

ครัวเวียดนาม มีอาหารเวียดนาม บริการ กว่า 30 รายการ ที่ไม่เหมือน ร้านอาหารเวียดนาม อื่นๆ คือ มี แหนมเนืองปลา ที่ทำจากปลากราย
ต้องการทานผักสด ต้องการอาหารสุขภาพ ต้องมาที่ ครัวเวียดนามบ้าน ผล บอลอาหารแนะนำ ของ ครัวเวียดนาม คือ แหนมเนืองปลา สูตรลับ สูตรโบราณ หาทานที่ไหนไม่ได้ มีที่เดียวในโลก สำหรับคนรักสุขภาพ เนื้อปลานุ่มๆหอมๆ[ปลากราย] ทานแล้วชอบ อย่าลืม สั่ง ห่อกลับบ้านไปฝากคนที่คุณ คิดถึง ก๋วยจั๊บ ปลาช่อน เส้นทำเอง ได้ยินชื่อ อาจคิดว่าคาว แต่ ลูกค้าส่วนมากทานแล้วจะชอบและติดใจ ทานที่ร้านแล้ว ต้องสั่งกลับบ้าน หมย่างใบชะพลู กลิ่นหอมๆของ การย่างใบชะพลู แตะจมูก ทำให้ประทับใจ ผสมเข้ากับเนื้อหมู บวกการปรุงรสในรูปแบบเฉพาะของทางร้าน บอกเลยว่า ควรจะ ลองสักครั้ง ยำหัวปลี รสเด็ด ยำหัวปลี ที่ไหนๆก็มีให้ทาน แต่ สูตรเวียดนามโบราณ บอกเลยว่า แตกต่าง รสเด็ด รสจัด ถ้าชอบอะไรแซ่บๆ ก็ จัดเลยคะบ้าน ผล บอล
บ้าน ผล บอล


10 เมนูเด็ด ร้านอาหาร ขอนแก่น อาหารเวียดนาม แหนมเนือง ครัวเวียดนาม สาขา กม.0

บ้าน ผล บอล10 เมนูเด็ด ร้านอาหาร ขอนแก่น อาหารเวียดนาม แหนมเนือง ครัวเวียดนาม สาขา กม.0


1.แหนมเนือง ปลา (ปลากราย)บ้าน ผล บอลสูตรลับ สูตรโบราณ หาทานที่ไหนไม่ได้ มีที่เดียวในโลก สำหรับคนรักสุขภาพ เนื้อปลานุ่มๆหอมๆ[ปลากราย] ทานแล้วชอบ อย่าลืม สั่ง ห่อกลับบ้านไปฝากคนที่คุณ คิดถึง


2.ก๋วยจั๊บ ปลาช่อนบ้าน ผล บอล


เส้นทำเอง ได้ยินชื่อ อาจคิดว่าคาว แต่ ลูกค้าส่วนมากทานแล้วจะชอบและติดใจ ทานที่ร้านแล้ว ต้องสั่งกลับบ้าน


3.หมูย่างใบ ชะพลูบ้าน ผล บอล


กลิ่นหอมๆของ การย่างใบชะพลู แตะจมูก ทำให้ประทับใจ ผสมเข้ากับเนื้อหมู บวกการปรุงรสในรูปแบบเฉพาะของทางร้าน บอกเลยว่า ควรจะ ลองสักครั้ง4.ยำหัวปลี รสเด็ดบ้าน ผล บอลยำหัวปลี ที่ไหนๆก็มีให้ทาน แต่ สูตรเวียดนามโบราณ บอกเลยว่า แตกต่าง รสเด็ด รสจัด ถ้าชอบอะไรแซ่บๆ ก็ จัดเลยคะ


5.ปอเปี๊ยะทอดบ้าน ผล บอล


6.ปอเปี๊ยะทอดมันญวณบ้าน ผล บอล7.สลัดครัวเวียดนามบ้าน ผล บอล


เมนูต้นกำเนิด ครัวเวียดนาม ก่อนจะมีร้าน ครัวเวียดนาม ด้วยเหตุที่ คุณแม่เป็นคนทำอาหารอร่อย ในโอกาศที่ เพื่อนๆ หรือญาติพี่น้อง มา ที่บ้าน เมนู พิเศษ ที่มีใว้ต้อนรับ คือ สลัดเวียดนาม กะละมังโตๆ หลายกะละมัง  อร่อยจนไม่เคยเหลือ เมนู ชื่อว่าเป็นสลัด ฟังดูเหมือนจะเบาๆ  คุณแม่ใช้สลัดแก้ว กรอบๆ เพิ่มเติมคือ หมูกรอบ กับหมูยอ น้ำ สลัด ที่มีส่วนผสมของไข่ ต้ม มีส่วนผสมของ พริก ในปริมาณไม่น้อย ทำให้ ซีสซ๊าด พอควร บอกเลย ใครได้ลอง ต้องรัก สลัดครัวเวียดนาม  เพื่อนๆพี่ๆน้อง เลยถาม คุณแม่ว่า ทำอร่อย ขนาดนี้ ทำไมไม่เปิด ร้าน ขายไปเลย  ครัวเวียดนาม จึงเกิด มาจาก สลัดครัวเวียดนาม กะละมังโตๆ แซ่บหลาย


8.ยำหมูยอหนังบ้าน ผล บอล


หมูยอ ทำเอง ของ ครัวเวียดนาม  นำมายำกับ น้ำยำสูตรเฉพาะ ของ ครัวเวียดนาม9.ขาหมู ครัวเวียดนามบ้าน ผล บอล10.เมี่ยงหอมพันกุ้ง

บ้าน ผล บอลบ้าน ผล บอลและอีกหลาย เมนู สุขภาพ ที่ ครัวเวียดนาม 4 สาขา ใกล้ บ้านคุณแหนมเนือง มีทั้งแบบ พร้อมทาน หรือ เป็น ชุด ของฝาก อาหาร ประเภทยำ ลูกค้า สามารถระบุได้ ว่าต้อง การ ให้แยกน้ำยำ ที่ ลูกค้า นิยมสั่งซ้ำ คือ หมู ย่างใบชะพลู สลัดครัวเวียดนาม ยำหัวปลี ก๋วยจั๊บปลา

บ้าน ผล บอล


บ้าน ผล บอล


ผักสดๆ นึกถึง อาหารสุขภาพ นึกถึง ครัวเวียดนาม

ศัพท

ตั้งกระทู้ โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป บุ๊คมาร์ก กลับรายการ ศูนย์บริการลูกค้า ติดต่อเรา ค้นหา กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ

|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้