แหนเนือง ขอนแก่น-ร้านอาหาร ขอนแก่น khonkaen-เช็ค พัสดุ: - : ล่าสุด : Tue-11-12-2018

กด ตรงนี้ รับ คูปอง ส่วนลด Lazadaทำแบบสอบถาม และได้รับค่าตอบแทน
 


สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
 


ช้อปครั้งแรก รับทันที 100 บาท
  ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 719|ตอบกลับ: 0

แหนเนือง ขอนแก่น

[คัดลอกลิงก์]


แหนเนือง ขอนแก่น

แหนมเนือง เป็นอาหารเวียดนาม

ชนิดหนึ่งวึ่งแต่เดิมนั้นจัดเป็นอาหารของชาววังในประเทศเวียดนาม รับประทานในกลุ่มบุคคลชนสูงเท่านั้น ไม่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด กาลต่อมาสูตรแหนมเนืองได้รับมรดกตกทอดมาจากรุ่นคุณยายสู่รุ่นคุณแม่ และคุณแม่ได้คิดดัดแปรงและปรับปรุงสูตรชาววังดั้งเดมมาจนสู่ยุคคุณลูก และได้ปรุงแต่งให้มีรสชาติกลมกล่อมถูกปากคนไทย แหนมเนืองมีความเฉพาะตัวและประโยชน์ต่อสุขภาพ เพราะแต่ละส่วนประกอบที่จะเป็นชื่ออาหารแหนมเนือง จะมีผักสมุนไพรนาๆ ชนิดเป็นองค์ประกอบ จึงเป็นการสู่วิถีธรรมชาติอันเรียบง่ายและการรับประทาอาหารแหนมเนืองจึงเป็นเหมือนวิถีการดูแลตนเองด้วยอาหารธรรมชาติ


บ้าน ผล บอล[h22=ร้านอาหาร ขอนแก่น แหนมเนือง อาหารเวียดนาม ครัวเวียดนาม จังหวัดขอนแก่น 4 สาขา การันตรี ความอร่อย,ครัวเวียดนาม อาหารเวียดนามสูตรโบราณพร้อมบริการกว่า 30 เมน]อาหารแนะนำ ของ ครัวเวียดนาม คือ แหนมเนืองปลา สูตรลับ สูตรโบราณ หาทานที่ไหนไม่ได้ มีที่เดียวในโลก สำหรับคนรักสุขภาพ เนื้อปลานุ่มๆหอมๆ[ปลากราย] ทานแล้วชอบ อย่าลืม สั่ง ห่อกลับบ้านไปฝากคนที่คุณ คิดถึง ก๋วยจั๊บ ปลาช่อน เส้นทำเอง ได้ยินชื่อ อาจคิดว่าคาว แต่ ลูกค้าส่วนมากทานแล้วจะชอบและติดใจ ทานที่ร้านแล้ว ต้องสั่งกลับบ้าน หมย่างใบชะพลู กลิ่นหอมๆของ การย่างใบชะพลู แตะจมูก ทำให้ประทับใจ ผสมเข้ากับเนื้อหมู บวกการปรุงรสในรูปแบบเฉพาะของทางร้าน บอกเลยว่า ควรจะ ลองสักครั้ง ยำหัวปลี รสเด็ด ยำหัวปลี ที่ไหนๆก็มีให้ทาน แต่ สูตรเวียดนามโบราณ บอกเลยว่า แตกต่าง รสเด็ด รสจัด ถ้าชอบอะไรแซ่บๆ ก็ จัดเลยคะ[/h22]

สาขา จุดศูนย์กลาง ขอนแก่น หลักกิโลเมตร ที่ 0

โทร 06 331 33352

เปิด 11.00 น. ถึง 22.00 น.


มหาสารคาม

โทร 080 98 98 648

โทร 080 98 98 648


ครัวเวียดนาม สาขา ขอนแก่น และอาหารเช้า

โทร 043 - 239001

เปิด ตีสี่ ถึง บ่ายสอง


บุรีรัมย์

โทร 08 72223968

โทร 08 72223968
ถนน มิตรภาพ ก่อนถึงสี่แยกสามเหลี่ยม ตรงข้าม ปั๊ม ปตท ปกฉัตร หาก เดินทางมาจาก เช็นทรัล ขอนแก่น ไม่ต้อง ลงอุโมง ให้ ชิดซ้าย จนถึงสะพานลอย ให้หาที่จอด ได้เลย อยู่ ใกล้ๆ สะพาน ลอย อยู่ตรงข้าม ปั๊ม ปตท

บ้าน ผล บอลบ้าน ผล บอล

ตั้งกระทู้ โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป บุ๊คมาร์ก กลับรายการ ศูนย์บริการลูกค้า ติดต่อเรา ค้นหา กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ

|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้เช็คพัสดุ ไปรษณีย์ ไทย เคอรี่ kerryexpress | โค้ดลด ส่วนลด เจดี jd | โค้ดลด ส่วนลด ลาซ้า lazada | โค้ดลด ส่วนลด ช๊อปปี้ shopee | โค้ดลด ส่วนลด เช็ค ems  | โค้ดลด ส่วนลด ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง